บริหารงานโดย Bangkok Shuho Group: และหนังสือพิมพ์ "Bangkok Shuho" ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนญี่ปุ่นมากว่า 43 ปี

ซีรีย์ญี่ปุ่น ที่คอละครไม่ควรพลาด!!(1)

  วันนี้เราจะขอมาแนะนำละครซีรีย์แนวความรัก 2 เรื่อง 2 รส ที่จะนำเสนอมุมมองความรักที่น่าสนใจและแฝงไปด้วยข้อคิดอีกมากมาย ซึ่งได้แก่เรื่อง 過保護のカホコ(Overprotected Kahoko) และ เรื่อง ラブリラン(Love Rerun) เราขอเริ่มด้วยเรื่องแรก..

1.過保護のカホコ (Overprotected Kahoko) ออกอากาศทางช่อง NTV 12 กรกฎาคม – 13 กันยายน 2560 (10 ตอน)

  เป็นเรื่องราวของหญิงสาวงคนหนึ่งที่เพิ่งเรียนจบและกำลังเริ่มต้นหางาน แต่เพราะด้วยการเลี้ยงดูจากครอบครัวที่มักจะดูแลหญิงสาวไปซะทุกอย่างตั้งแต่เด็กจนโต โดยไม่เคยต้องทำอะไรด้วยตนเอง อย่างเช่น ทำอาหารให้ทานเป็นประจำ ขับรถไปรับ-ส่งในทุกวัน หรือแม้แต่เรื่องเล็กน้อยอย่างการเลือกเสื้อผ้าใส่ออกนอกบ้าน เป็นต้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอไม่สามารถใช้ชีวิตได้ด้วยตนเองเพียงลำพัง จนกระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวได้มาพบกับพระเอกของเรื่อง และนั่นจึงทำให้มุมมองการใช้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนไป ซึ่งเราไม่อยากให้คุณพลาดกับบทสรุปสุดท้ายของเรื่อง เพราะไม่ใช่เพียงแค่เล่าเรื่องความรักของหนุ่มสาวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆในการใช้ชีวิตอีกมากมาย โดยในเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง Mitsuki Takahata และ Ryoma Takeuchi


2. ラブリラン (Love Rerun) ออกอากาศทางช่อง YTV 5 เมษายน – 8 มิถุนายน 2561 (10 ตอน)

  เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมา แต่กลับพบว่าตนเองมีความเปลี่ยนแปลงไปจากสาวเฉิ่มสวมแว่นเชย กลายมาเป็นสาวหุ่นดีรักสุขภาพ และนอกจากนั้นกลับยังพบว่าตนเองได้แต่งงานกับรุ่นน้องในที่ทำงานเดียวกันอีก ซึ่งเธอตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำก่อนแต่งงานที่มันหายไป สุดท้ายแล้วความทรงจำของหญิงสาวจะกลับมาหรือไม่ และบทสรุปความรักของเธอจะเป็นเช่นไร ถ้าอยากรู้เรื่องราวหลังจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณลองค้นหาบทสรุปในเรื่องด้วยตนเอง และนอกจากจะมีเรื่องราวที่เข้มข้น น่าติดตามแล้ว ยังมีเพลงประกอบละครเพราะๆจากวง Generation from exile tribe ด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง Anne Nakamura และ Yuki Furukawa

อ้างอิงจาก NTV

อ้างอิงจาก YTV

กลับหน้าหลัก

Leave your thoughts

Contact Us

J Biz Recruitment Co., Ltd.
Charn Issara Tower 1st Fl.,
942/43, Rama 4 Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500
Tel: 02-632-9179
Email: info@jbizrecruitment.com